Bạn tính kinh doanh yến sào – Nên đọc bài này trước nhé

Hôm qua, nói chuyện với 1 bạn trong nhóm để chỉ bạn ấy cách giải tỏa stress, vì làm ăn không được như ý. Mình thấy bài viết này hơi chậm, nếu viết 1 năm trước thì chắc sẽ giúp được rất nhiều người chậm lại 1 bước trước khi bung tiền vào cái thị trường yến sào bên ngoài thì hào nhoáng nhưng bên trong thì…..(các tự điền chỗ trống). Vì thế anh chị em nào hiện nay mà còn đang có ý định manh nha lao vào kinh doanh yến sào thì Hưng có 1 vài lời khuyên (đúng hay sai thì cũng là tấm long nha)

Đừng nhìn hình đẹp - cả một trời cay đắng đó nha

Đừng nhìn hình đẹp – cả một trời cay đắng đó nha

1. Khả năng thất bại rất cao

Khi đầu tư hãy xác định 80% thất bại. và giả sử thất bại liệu số tiền bạn đầu tư có làm cho bạn và gia đình lâm vào túng quẩn không nhé. Nhiều người nói hãy cứ bung hết đi, rồi có áp lực làm ăn. Tui nói điều đó hoàn toàn là 1 lời xúi dại lãng mạn đó nghen. Khi bạn vô bước đường cùng, trí tuệ của bạn bị vẫn đục và bạn không còn ra quyết định sang suốt nữa đâu nhé. Mà quyết định của bạn lúc đó sẽ chạy theo THAM SÂN SI xúi dục, tất nhiên là làm bậy đó. Có thể bạn sẽ thoát được nhưng người khác sẽ hưởng lại hậu quả của bạn.

2. Học ngu trước đi

Khi tiếp cận thị trường yến sào ban đầu bạn phải học các bài học ngu, chắc chắn sẽ ngu, ko khôn ngay được đâu. Nhưng người thông minh, tĩnh tâm họ sẽ bình tĩnh đi học ngu của người đi trước. Vd như vô nhóm này giao lưu liên kết a chị em đi trước. Tới phục vụ cho anh chị đó hết mình để học từ họ. Nhiều khi bạn tốn có li cà phê mà hốt đươc mớ bạc kinh nghiệm ngu của người khác phải trả giá trước đây mấy tram triệu.

3. Tỉnh táo trước những lời dụ dỗ – cho kẹo

Đừng nghe lời dụ dỗ nghe đi học sơ chế 7N xong về có thể làm hang đẹp đi xuất khẩu rồi lao đi học xong về ào ào mở xưởng. Rồi giờ an hem trong nghề nhìn thấy rõ nhất, bao nhiêu xưởng mở ra trong 2 năm dịch còn tồn tại. Hay đang ngáp ngáp nhắm mắt tăng trọng tẩy trắng, rồi nhập hàng hái trộm non từ mấy ông đầu nậu về sống thoi thóp qua ngày tháng đoạn.

4. Kinh doanh là phải vui, không vui đừng kinh doanh yến sào

Như nhóm này Hưng đang đi theo triết lý này, anh chị em kinh doanh yến vô đây là phải vui, tích cực. Có vậy thì sởi lởi trời “khỏa thân” (cởi) cho

5. Tâm đã vững trước nghịch cảnh chưa?

Chuẩn bị cho cái tâm cho vững trước sóng gió cuộc đời. Mình gợi ý là bạn cần tiếp cận thiền trước rồi hãy kinh doanh yến sào. Mà lời khuyên này chắc ko ai nghe, vì hầu như gặp chuyện rồi, stress nặng rồi lúc đó mới có duyên với thiền hành. Chứ giờ nói chắc ko cưỡng lại được với sự háo hức phải bung tiền tìm kiếm cơ hội mới đâu

6. Hiểu mình là ai?

Điểm mạnh điểm yếu rõ rang đi đã. Nếu chưa hiểu mình thì làm ơn đi tham gia các khóa học kinh doanh, hoạch định chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh yến sào bài bản. Nếu chưa có các kế hoạch và chiến lược trên giấy và sơ đồ thì dẹp đi. Ra bán yến chỉ dạng cò con mồi chài nhỏ lẻ, nếu làm kiểu này thì bạn nên vừa làm tay trong tay ngoài. Ý là bán yến chỉ là kèm vào công việc chính thôi nhé. Còn đã lấy bán yến làm chính thì phải bài bản đừng ngẫu hứng, chơi ko lại người ta đâu á.

Hy vọng, có đủ lời khuyên cho mấy bạn đang háo hức, đang rất tăng động với con đường mới trãi đầy hoa hồng. Nhưng bên dưới toàn miểng chai, đạp lên chỉ có đi viện nhá. Chúc các bạn sắm cho mình 1 cái tấm khiên và 1 thanh gươm sắc béng trước rồi hãy vô rừng đi săn cọp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube Hưng Gọi Yến và PimiraYoutube
Zalo Nghề Gọi YếnNhóm nhà yến
zalo người có tâm yến có tầmNhóm sơ chế