Về Tôi: Hưng Gọi Yến

Về Tôi: Hưng Gọi Yến – Founder Pimira (LoveNest cũ)

Website hunggoiyen.com được thành lập bởi Mr.Hưng –  sáng lập viên Yến Sào Pimira. Dưới đây là đôi nét giới thiệu Mr.Hưng :

 1. Về Hưng: Đôi nét về bản thân
 2. Ước mơ: Đưa yến sào Việt Nam trở thành niềm tự hào của người Việt
 3. Thực hiện ước mơ: Pimira Vì người Việt – cùng người Việt

Về Trần Duy Hưng

Từ chàng sĩ quan tàu biển

Tôi Trần Duy Hưng – Xuất thân là sĩ quan tàu biển với gần 7 năm gắn bó với nghề viễn dương. Cái nghề mà Hưng luôn tự hào nó dạy cho Hưng tính kỷ luật, sự kiên định và sự … “ngây thơ” “mơ mộng”… Mơ một ngày người Việt thật sự được tự hào về sản phẩm Việt.

Ước mơ đó đến và ấp ủ nhiều năm tháng trong người thủy thủ trẻ, đầy nhiệt huyết. Và mạnh đến nỗi đưa Hưng tới quyết định “Rời tàu biển trở về đất liền”

Trong thời gian đầu từ một thuyền viên chuyên về kỹ thuật. Nhảy ra làm kinh doanh, tất nhiên những sai lầm trong việc kinh doanh liên tục xảy ra là điều ko thể tránh khỏi, điều đó giúp Hưng thấy mình thiếu quá nhiều từ tính cách đến kỹ năng và nhận thức trong lãnh vực mới và mình phải thay đổi rất nhiều.

Bước vào kinh doanh

Từ đây Hưng đã tham gia và tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ của Đức (SEPT MBA). Đây là cơ sở là nền tảng để Hưng lý tưởng hóa mô hình kinh doanh, điều chỉnh chiến lược cho thương hiệu của mình ngày càng vững chắc hơn.

Người thủy thủ gọi yến

Hưng đến với ngành Yến sào trong một cơ hội rất tình cờ và phát hiện ra rằng:

 • Yến sào là một sản phẩm sức khỏe vô cùng tiềm năng với công dụng không những được người Phương Đông tin tưởng suốt hơn 1000 năm qua mà ngày nay cả khoa học Phương Tây cũng công nhận.
 • Nguồn cung yến sào bị hạn chế: Chim yến chỉ có thể sinh sống ở một số nước nhiệt đới và Việt Nam là một trong những quốc gia chim yến có thể sinh sống.

Với nhu cầu lớn và nguồn cung bị hạn chế rõ ràng là một lợi thế rất lớn để đưa sản phẩm Việt ra tầm quốc tế và để người Việt có thể tự hào về sản phẩm của mình. Vậy là Hưng bắt tay vào đầu tư xây dựng nhà yến

Trên con đường thực hiện ước mơ, tầm nhìn của mình, thực sự Hưng đã gặp quá nhiều thất bại.

Thất bại với căn nhà Yến tại Gò Vấp trong 2 năm đầu chỉ được 7 tổ. Hưng về quyết tâm vực dậy bằng cách đi nhiều, học nhiều, quan sát nhiều hơn và Hưng tự hào trong 4 năm tiếp theo ngôi nhà Yến này đã thành công rực rỡ với hơn 2000 tổ chỉ với tổng diện tích khai thác võn vẹn là 76m2.

Tiềm năng trong đầu tư nhà yến

Đồng thời, trong quá trình, chăm bón nhà Yến Hưng bất chợt phát hiện hình ảnh gia đình chim Yến thật ý nghĩa và thú vị có thể xây dựng một câu chuyện thương hiệu làm thế mạnh cạnh tranh. Từ đó ý tưởng của cái tên Pimira hình thành, và từng bước Hưng chắc chắn mình sẽ làm được những điều mà mình mơ ước với cái thương hiệu Pimira này.

Từ những giấc mơ và quá trình biến giấc mơ thành hiện thực đó: Yến Sào Pimira – Thương hiệu yến sào với hệ thống nhà yến đạt chuẩn ra đời

Đưa PIMIRA trở thành niềm tự hào của người Việt

Để yến sào Việt thật sự trở thành niềm tự hào của người Việt chúng ta cần:

 • Sản phẩm tổ yến chất lượng:

Để có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế chất lượng sản phẩm là điều không thể thiếu. Trong đó chất lượng tổ yến đến từ: phân loại sản phẩm khoa học, chăm sóc nhà yến, chiến lược phát triển đàn, quy trình và kĩ thuật khai thác tổ….Hưng luôn trăn trở những vấn đề này và tìm ra những giải pháp thiết thực, giúp yến sào Việt Nam có thể vươn lên so với các nước đi trước.

Đó là nhờ những sáng chế độc quyền có hiệu lực trên toàn thế giới, trở thành vũ khí soán ngôi mạnh mẽ.

 • Concept ý nghĩa sáng tạo:

Không những chinh phục được khách hàng truyền thống phương Đông, Yến sào Việt Nam sẽ chinh phục cả người Phương Tây với sản phẩm giàu dinh dưỡng kết hợp với Concept đầy tình cảm

 • Hướng về khách hàng:

Nền tảng để Pimira phát triển đến ngày hôm nay đến từ việc lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp giá trị thật cho khách hàng và nhận lại tình cảm, sự ủng hộ chân thành từ khách hàng. Đây là điều khiến Pimira luôn tự hào và trân quý trong suốt chặng đường đã qua của chúng tôi.

Thực hiện ước mơ: Pimira Vì người Việt – cùng người Việt

Hưng tự hào với những gì Hưng đã làm được cho mô hình kinh doanh của Pimira cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng Hưng cũng biết mình còn thiếu nhiều, còn phải phấn đấu nhiều vì chỉ có sự nhiệt huyết thì không đủ để có thể thay đổi và thực hiện giấc mơ lớn của người Việt – Tự hào sản phẩm quốc gia. Vì thế Pimira hiểu rằng ngoài việc được khách hàng trong nước dành tình cảm đặc biệt, giới thiệu Pimira đến bạn bè năm châu thì cũng không thể thiếu:

Những người bạn đồng hành cùng chí hướng 

Vấn đề còn đọng lại của thị trường yến sào

Từ thời gian mình trãi nghiệm với nghề gần 8 năm từ lúc nhập môn đến giờ, Hưng nhận ra thị trường Yến Sào Việt Nam chúng ta có quá nhiều vấn đề cần được quy hoạch lại một cách khoa học hơn. Từ đó tạo thế mạnh cho thị trường Yến Sào của chúng ta có thể vươn tầm cạnh tranh với các nước khác. Và chúng ta thật sự đang thiếu một định hướng từ người khổng lồ để thay đổi những vấn đề đó.

Thôi thì mình là kẻ tí hon nhưng với bầu nhiệt huyết từ dòng máu nóng chảy trong người mà Hưng phải đứng lên tự mình thay đổi nó từng bước nhỏ một. Và Hưng cần những người, cùng giá trị cốt lõi, có thể cảm nhận được định hướng của mình, tin tưởng nhau và cùng nhau chiến đấu.

Giờ là lúc Hưng ứng dụng những điều mình đã trãi nghiệm, đã quan sát, học hỏi từ rất nhiều ngôi nhà Yến mà mình đến cải tạo hiệu quả. Có những bài học đơn giản, khoa học đến bất ngờ mà chưa bao giờ mình nghĩ tới có thể tăng khả năng hiệu quả gọi đàn quá dữ dội như vậy.

Hưng sẽ áp dụng những điều mình đã nghiên cứu, trải nghiệm này vào hệ thống nhà Yến trong mô hình của Pimira để:

 • Xây dựng giá trị và niềm tin với chủ đầu tư.
 • Cùng nhau tin tưởng vào định hướng của Pimira để chiến đấu với các vấn đề của thị trường.
 • Cùng nhau phát triển và làm giàu chính đáng.

Xem thêm video:

Hợp đồng Win-Win trong đầu tư nhà yến:

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư không những chỉ mang lại hiệu quả tài chính, mà còn khiến bạn bè năm châu tự hào về sản phẩm Việt. Hãy gia nhập hệ sinh thái Pimira và sở hữu một nhà yến cho riêng mình!