Sứ mệnh của hưng gọi yến

Cơ hội trong nghề nuôi yến

Như các bạn đã biết Yến Sào là một trong những món ăn đại bổ, được sử dụng bởi vua chúa hơn 600 năm nay và đã được khoa học hiện đại cũng đã chứng minh vô số công dụng cực tốt đến sức khỏe con người. Thế nên rất dễ hiểu nghề gọi Yến có thể được coi là :

  • Nguồn thu nhập cực khủng : Đầu tư nhà nuôi yến là nghề kinh doanh lý tưởng, cực thú vị và rất hấp dẫn, với nguồn thu nhập cực khủng trị giá hàng tỉ đô la hằng năm.
  • Tiềm năng và xu hướng phát triển: Đầu tư nhà yến càng ngày càng gây được sự chú ý từ các nhà đầu tư lắm tiền của, tất nhiên là với mong muốn có được khoảng lương hưu cực khủng nếu nhà Yến thật sự thành công.

Lưu bản nháp tự động

Trang web Hunggoiyen.com được dành riêng cho những người yêu thích muốn tiếp cận đầu tư nghề gọi yến này lần đầu tiên, những người đã có nhà Yến nhưng chưa thỏa mãn với thành quả mình đạt được, những người muốn trao đổi học hỏi nâng cấp kỹ năng gọi Yến của mình.

Tiềm năng từ thị trường nhà yến

Để hiểu thêm về tiềm năng của nghề, chúng ta xem xét đến tiềm năng của thị trường nhà yến. Cùng xem video phân tích để thấy rằng yến sào hoàn toàn có thể trở thành sản phẩm thế mạnh của Việt Nam

Sứ mệnh: Đưa yến sào Việt vươn tầm quốc tế

Nhận biết những cơ hội trong nghề gọi yến Tôi – Trần Duy Hưng, sáng lập viên của Pimira hướng tới sứ mệnh đưa sản phẩm yến sào Việt Nam có chỗ đứng và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Với 2 nền tảng quan trong:

  • Tạo ra một hệ thống nhà Yến đạt chuẩn:

không sử dụng hóa chất xịt đà làm ảnh hưởng đến tổ Yến, tổ đẹp vi chất cao nhất. Các sản phẩm trong hệ thống nhà Yến Pimira được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, phân tách ra khỏi phần còn lại của thị trường trôi nổi, không được quản lý chặt chẽ

  • Tập hợp chủ đầu tư nhà Yến

Cùng nhau đoàn kết để thúc đẩy sự phát triển của ngành nghề Gọi Yến trong nước theo hướng có quy hoạch tốt hơn, khoa học hơn.

Mục đích website hunggoiyen.com

Để hướng tới sứ mệnh đưa yến sào Việt Nam vươn tầm quốc tế. Hưng lập website hunggoiyen.org với 5 mục đích chính sau:

1. Tạo nguồn cảm hứng

Cho những nhà đầu tư mới tìm hiểu về ngành nghề, bằng cách chia sẻ những câu chuyện thú vị trong nghề.

2. Định hướng và tầm nhìn của hệ sinh thái nhà Yến đạt chuẩn

Nơi mà các chủ đầu tư đoàn kết cùng Pimira nâng cấp chất lượng tổ Yến cao nhất thị trường và nhà yến gọi đàn hiệu quả nhất và quan trọng nhất là chúng tôi đoàn kết cùng nhau tìm đầu ra một cách mạnh mẽ nhất.

3. Chia sẻ những kinh nghiệm xương máu trong nghề

Mà tôi và đội ngũ kỹ thuật PIMIRA đã cùng nhau nghiên cứu, học hỏi thử nghiệm qua nhiều mô hình nhà Yến khác nhau. từ đó chúng tôi áp dụng chiến lược cạnh tranh đàn cho những mô hình nhà Yến của các chủ đầu tư trong hệ thống sinh thái Pimira.

Tham khảo video Mr.Hưng chia sẻ câu chuyện sáng chế trong lĩnh vực Nhà Yến của Pimira : Một trong những vũ khí đưa Yến Sào Việt Nam vượt qua các nước đi trước về nghề gọi yến như Malaysia, Indonesia, Thái Lan….

Có thể bạn quan tâm: Các sáng chế độc quyền Pimira có hiệu lực toàn thế giới

4. Chia sẻ kỹ thuật cơ bản để tiếp cận nghề.

Ngoài ra những bài học, những bí quyết, những kỹ năng quý giá nhất Pimira xin để dành cho những người trong hệ thống nhà Yến của mình để cùng nhau cạnh tranh đàn với các nhà Yến đối thủ và cùng nhau đẩy hàng ra thị trường.

Vì thế xin mời bạn gia nhập hàng ngủ nhà Yến của Pimira  để cùng nhau xây dựng những nhà Yến đạt chuẩn về chất lượng tổ Yến, nâng tầm sản phẩm Yến của quốc gia cạnh tranh mạnh mẽ với các nước lân cận đưa Yến Sào Việt Nam trở thành thương hiệu cạnh tranh với các nước trong khu vực.

5. Các vấn đề khác của thị trường

Giúp bạn hiểu hơn những góc khuất của nghề từ đó có quyết định đầu tư chính xác, hiệu quả tài chính cao, thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận ngày càng lớn

Tham khảo bài viết: Hiểu lầm trong đầu tư xây nhà yến

Liên hệ cộng tác hoặc hỗ trợ thông tin liên quan qua hotline PIMIRA

Lưu bản nháp tự động