Sáng chế lưới tổ yến treo hình bát – Tối ưu 300% không gian nhà yến

Sáng chế lưới tổ yến treo trong nhà yến

Câu chuyện tôi tới với bằng sáng chế lưới tổ Yến treo thật sự rất là may mắn. Các nhà Yến của tôi có một số vị trí rất là đặc biệt, đó là những thanh sắt,những tấm bạt trên trần hay là trần bê tông lúc đúc có rãnh gờ mà chim yến bám vào được.

Tại những vị trí này tôi để ý tổ rất là đẹp, ít lông, đế tổ dày, đặc biệt khi chưng sợi Yến nở cực khủng ăn cũng ngon hơn. Tôi cố gắng tìm hiểu lý do vì sao. Thì thật dễ hiểu chim Yến khi đậu tại các vị trí treo trên trần thế này chúng sẽ phải rất cố gắng nhả đế tổ thật dày để nó bám chắc vào trần nhà. Mà phần đế tổ là phần chim Yến chắt chiu thời gian nhiều nhất để làm, bao nhiêu tinh túy nằm ở đế tổ hết. Rồi khi đan nước miếng cho loại tổ treo này bụng chim yến ít khi đè lên sợi Yến thế là tổ Yến loại này rất sạch, ít lông.

Vì nằm ở vị trí cao nhất trong nhà Yến nên tổ Yến ít bám cặn bẩn hơn các tổ nằm ở vị trí thấp hơn.

Sáng chế lưới tạo tổ yến hình bát cho nhà nuôi yến

Sáng chế lưới tổ yến – Nâng cao hiệu quả nhà yến

Thế là tôi đặt câu hỏi tại sao mình không làm cái lưới đan trên trần nhà nhỉ. Nó vừa tận dụng được không gian làm tổ, vừa cho ra các loại tổ đẹp, chất lượng vô cùng ấn tượng. Thế là tôi bắt tay vào thử nghiệm và kết quả vô cùng khả quan. Rất may mắn là giải pháp này chưa ai nghĩ ra và đăng ký sáng chế cho nó, thế là tôi cặm cụi viết sáng chế đăng ký lên cục sở hữu trí tuệ. May mắn thay đơn đã được chấp nhận và chờ ngày ra bằng

Khát khao của người con đất Việt cho nghề

Mong muốn lớn nhất của Hưng là tổ yến treo sẽ là thế mạnh sản phẩm Yến Sào của VN, tạo ra thế mạnh cạnh tranh với các nước xung quanh, từ đó nâng tầm và giá trị cho sản phẩm Yến Sào VN chúng ta. Để làm được điều đó Hưng mong muốn các chủ nhà Yến áp dụng rộng rãi mô hình này.

Tuy nhiên, các chủ nhà Yến thân mến Hưng chỉ mong các bạn tôn trọng quyền sáng chế của Hưng bằng cách đăng ký và xin phép ý kiến của Hưng rồi ký hợp đồng giao kèo rõ ràng (không tính phí đâu ạ).

Sau đó a em gặp mặt để hiểu nhau thêm rồi cùng nhau mang sản phẩm này tới rộng rãi khách hàng hơn và mình sẽ cùng nhau thương mại hóa sản phẩm này với chiến lược khoa học. Nếu chúng ta không đồng lòng thì sẽ rất khó chiến đấu với ngoại bang, hãy tin tưởng và tới với nhau ạ.

Tin liên quan: Về Tôi – Trần Duy Hưng

Form đăng ký “được bàn giao quyền sử dụng sáng chế lưới tổ Yến treo”

Mọi việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hưng rất mong muốn được hợp tác với các chủ nhà Yến muốn áp dụng lưới tổ Yến treo này.

Có thể bạn quan tâm: Đà nhà yến Pyriminds – Hiệu quả hơn 200%

Sáng chế lưới tổ yến treo hình bát – Tối ưu 300% không gian nhà yến