ỐC SÊN MUỐN LÀM ĐẠI BÀNG

Chúng ta hiện giống những chú ỐC SÊN chậm chạp, ù lì với nhiều vấn đề bao quanh như chiếc vỏ ốc không thể tháo bỏ ra được. ỐC Sên ngó lên trời thấy những chú đại bàng bay cao bay xa tới bất kỳ nơi đâu chúng muốn và ốc sên ước một ngày mình sẽ được như thế. Chúng cứ ước hoài, ước hoài mà chúng không biết rằng để được như đại bàng chúng chỉ cần đạp nát cái vỏ ốc tầm thường cấu tạo từ những thói quen xấu, tư duy hỗn loạn, …. Chỉ cần nó chịu đau đớn đập bỏ từ từ cái vỏ ốc này thì đôi cánh đại bàng sẽ dần mọc ra
20191108 103349
Đã bao lần ta muốn thoát khỏi cái vỏ ốc của mình nhưng cái tôi, cái thói quen xấu, cái tư duy hỗn loạn nó giữ chân ta lại. Nó nói mày từ trước tới giờ vẫn ổn mà, thay đổi làm gì, sao phức tạp thế. Đến lúc bạn dũng cảm chuyển từ MUỐN sang trạng thái PHẢI phá bỏ cái vỏ ốc này thì bạn mới thay đổi mạnh mẽ được.
ĐỂ CHUYỂN ĐƯỢC SANG TRẠNG THÁI “PHẢI THAY ĐỔI” thực sự không đơn giản tí nào. Theo kinh nghiệm của mình, chỉ có 2 yếu tố có thể giúp bạnchuyển từ MUỐN sang PHẢI :
  1. Chịu một nổi nhục, nổi đau đớn nào đó mà bạn phải thay đổi. vd như gia đình gặp một biến cố lớn, hoặc gặp một cú sốc tâm lý, hoặc bị sếp chửi chối chết mà không thể bỏ trốn được --> lúc đó bạn sẽ phải chọn gục ngã hay PHẢI THAY ĐỔI
  2. Có một người giám sát nhắc nhở thậm chí phạt “đòn” mà bạn không thể bỏ trốn.
Bạn vẫn có thể thay đổi từ từ --> không sao, chỉ là bạn chưa khai thác hết cái tiềm năng bên trong con người bạn. KIM CƯƠNG HÌNH THÀNH TỪ THAN ĐÁ DƯỚI SỨC NÉN CỰC LỚN MÀ. Bạn không thể thành viên kim cương với sức ép hời hợt được. phải không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube Hưng Gọi Yến và PimiraYoutube
Zalo Nghề Gọi YếnNhóm nhà yến
zalo người có tâm yến có tầmNhóm sơ chế