Tư vấn xây nhà yến Cần Thơ Miễn Phí

Ngày nay, nuôi chim yến đang là một nghề được nhiều tỉnh đặc biệt quan tâm và chú trọng. Bởi vì nó đem lại những giá trị kinh tế cao nhưng quy trình nuôi lại đơn giản, không quá cầu kỳ. Cần Thơ là đơn vị có nhiều tiềm năng trong nghề bởi nó sỡ hữu lợi thế về tự nhiên. Khi số lượng nhà yến tăng lên, chất lượng cuộc sống của người dân cũng dần được cải thiện. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào xây nhà yến Cần Thơ đạt hiệu quả cao và hạn chế những thất bại.

Xây nhà nuôi yến Cần Thơ

Ảnh nhà yến – Tham khảo thêm nguồn nuôi yến Malaysia

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về việc xây nhà nuôi yến Cần Thơ qua bài viết dưới đây nhé!

Thực trạng nuôi chim yến tại Cần Thơ

Theo nguồn thông tin chúng tôi tìm kiếm được thì tính đến năm 2017 thống kê tại Cần Thơ có hơn 50 hộ gia đình nuôi yến. Những nhà nuôi yến này có quy mô lớn nhỏ khác nhau và hầu như đều đem lại cho nhà đầu tư một khoản thu nhập đáng kể. Thông thường sẽ thu được từ 5 – 7kg yến sào thô, cùng với mức thu nhập hằng tháng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Dự đoán năm 2025, Cần Thơ sẽ có vùng quy hoạch nuôi chim yến

Tại sao ở Cần Thơ nghề nuôi chim yến lại phát triển như vậy?

 • Cần Thơ là một tỉnh trực thuộc miền Tây Nam Bộ. Nơi đây có hệ thống sông ngòi và kênh rạch chằng chịt, khí hậu vô cùng ôn hòa, mát mẻ…. Có thể nói đây là một trong những địa điểm thích hợp với môi trường sống của loài yến.
 • Cần Thơ có địa hình khá thấp, có nhiều đồng ruộng, cây xanh,… Chính những thế mạnh này tạo ra nguồn thực phẩm dồi dào và phong phú cho loài yến. Theo nghiên cứu thì 95% loài yến lấy nguồn thức ăn từ trong tự nhiên. Thức ăn chủ yếu của nó là mối và những loại côn trùng bay nhỏ.
 • Là một tỉnh thuộc miền Tây thôn quê dân dã nên không quá ồn ào, khói bụi,… Cho nên khả năng dẫn dụ chim yến về sinh sống và xây tổ cũng cao hơn.
 • Tại đây có nhiệt độ trung bình trong năm khá thấp, chỉ từ 25 cho đến 27 độ C. Đây là nhiệt độ phù hợp với điều kiện sinh sống của chim yến.
 • Ngoài những yếu tố tự nhiên, nhờ có những dịch vụ hỗ trợ mà việc xây dựng nhà yến tại Cần Thơ cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Tỉnh Cần Thơ luôn nỗ lực để tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ xây dựng cũng như thiết kế nhà nuôi yến chuyên nghiệp và uy tín để cùng nhau đồng hành đi đến thành công.

Chi phí xây nhà yến Cần Thơ là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu về chi phí xây dựng nhà yến cũng không quá khó. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc hỏi những người có kinh nghiệm từng đầu tư xây nhà yến. Sau khi hỏi thăm thông tin thì bạn sẽ khá hoang mang vì có quá nhiều chi phí đi kèm. Vậy thì tổng chi phí này là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà yến cần thơ

Để có thể tính toán và khảo sát bảng giá chi phí xây dựng nhà yến Cần Thơ sẽ không khó khăn nếu các bạn biết được những thông tin cơ bản dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu để tính toán cho mình phần chi phí xây nhà yến Cần Thơ trước khi đầu tư một cách chính xác nhất nhé !!!

Chi phí tư vấn khảo sát xây nhà yến Cần Thơ

Giá thành khảo sát và tư vấn trước khi tiến hành xây dựng nhà yến ở Cần Thơ sẽ dao động từ 2 đến 3 triệu đồng trọn gói. Giá này sẽ dao động lên xuống tùy từng khu vực nhất định. Đồng thời số tiền này cũng có thể được hoàn trả lại ngay sau khi đặt kèm dịch vụ xây nhà yến hay mua thiết bị.

Video xem xét tài chính trước khi xây nhà yến

Download miễn phí file excel tính toán xây dựng nhà yến miến phí. Liên hệ thông tin số điện thoại dưới để tải miễn phí

Link tài chính xây nhà yến miễn phí

Chi phí gia cố phần móng nhà nuôi yến

 • Cọc ép: có giá thành dao động từ 160.000 – 170.000 đồng/m cọc. Cọc hình vuông và được làm bằng bê tông cốt thép đã đúc sẵn, có kích cỡ thông thường 25 x 25 cm, chiều dài khoảng 11m. Quá trình thi công nhanh và gọn.
 • Đóng cọc cừ tràm: giá thành cừ tràm khá cao, sẽ từ 18.000 đồng/cây cho đến 20.000 đồng/cây, với chiều dài 5m. Tuy nhiên khi sử dụng thì cần phải đào sâu để không bị ảnh hưởng đến những công trình xung quanh.
 • Cọc nhồi: giá khá cao, rẻ nhất khoảng 100.000 VNĐ/m2 cho đến mức giá 500.000 VNĐ/m2.

Chi phí khi xây dựng nhà yến thô

Chi phí xây nhà yến Cần Thơ được chúng tôi trình bày dưới đây một cách dễ hiểu nhất như sau:

 • Công thức xây nhà nuôi yến = Đơn giá (m2/sàn) x Diện tích sàn
 • Công thức xây nuôi yến = Đơn giá (m2/sàn) x Diện tích sàn x số tầng

Mời bạn tham khảo bảng giá xây nhà yến đầy đủ

Bảng giá xây nhà yến trọn gói

Cho phí cho việc xây nhà nuôi yến Cần Thơ trọn gói

Giá thành dao động trên một mét vuông sàn từ 3 đến 3,5 triệu. Cách tính có thể được áp dụng cách tính phần thô vào cho phần trọn gói như sau:

Công thức xây nuôi yến trọn gói = Đơn giá (m2/sàn) x Diện tích sàn x số tầng

Bảng giá phần đà trọn gói cho các nhà yến để làm tổ

 • Thanh đà gỗ Meranti Malaysia : 1.200.000 đ/m2
 • Thanh đà gỗ bạch tùng Việt Nam : 1.000.000 đ/m2
 • Thanh đà là bằng đá Grannit : 1.600.000 đ/m2
 • Thanh đà bằng bê tông : Đang cập nhật

⚠ Lưu ý : Những thông tin về giá thành, đơn giá xây nhà yến Cần Thơ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí xây dựng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng khu vực nhất định.

👉 Xem thêm : Chi phí xây nhà yến

Quy định về nghề nuôi chim yến tại Cần Thơ

Quy định xây nhà yến Cần Thơ

Ảnh internet

Theo quy định đã được ban hành thì vùng nuôi chim yến tại Cần Thơ phải nằm ngoài những khu vực bị cấm chăn nuôi gia súc, gia cầm và các loài động vật trong chăn nuôi. Tham khảo thêm một số quy đinh luật xây dựng nhà yến ở dưới

Mời bạn xem thêm luật quy định nuôi yến 2021 và cấp giấp xây nhà yến

Xin giấy phép xây nhà yến

Quy định luật chăn nuôi yến 2021

Những thị trấn, khu đô thị, tái định cư, công trình công cộng….  Được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết tại các huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai và Vĩnh Thạnh trực thuộc tỉnh Cẩn Thơ

Những vùng đã được cấp phép thì cần đảm bảo việc xây dựng nhà yến Cần Thơ phù hợp với quy hoạch cũng như kế hoạch sử dụng đất của địa phương. Đồng thời thực hiện quy định của Pháp Luật về xây dựng và bảo vệ môi trường.

Theo tin cập nhật ngày 10/07/2020, hội đồng nhân dân TP.Cần Thơ ra quyết định các thị xã được nuôi chim yến

Theo nghị quyết này, mọi người dân không được phép chăn nuôi yến trog các khu vực đô thi, khu dân cư, khu tái định cư, khu công trình công cộng được phê duyệt trên các quận Bình Thủy, Ô Môn, Cái Răng, Thốt nốt …Vùng nuôi chim yến phải nằm ngoài khu vực khu vực không được cho phép theo quy định quy hoạch của các quận huyện

Riêng các vùng được phép xây dựng nhà nuôi chim yến phải đảm bảo quy hoạch, tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường, luật xây dựng, luật phòng chống dịch bệnh theo nghị định số 13/2020/NĐ-CP được ban hành ngày 21/01/2020 của chính phủ. Các trường hợp còn lại xây dựng trước ngày quy định ban hành phải giữ nguyên trạng không cơi nới và tuân thủ quy định phát loa nếu nằm trong dân cư

Vùng nuôi yến xây dựng nhà yến

Tùy khu vực quận, huyện, phường, xã tại tỉnh Cần Thơ, sẽ có những khu vực đã có nhà nuôi yến hoặc có quyền cho phép xây dựng nhà yến ở gần khu vực xa dân cư. Các bạn có thể xem chi tiết tại

 • Địa chỉ xây nhà yến Quận Bình Thủy :đang cập nhật
 • Xây nhà nuôi yến Quận Cái Răng : đang cập nhật
 • Xây dựng nhà yến Quận Ninh Kiều : đang cập nhật
 • Địa chỉ xây nhà nuôi yến Quận Ô Môn : đang cập nhật
 • Địa chỉ xây nhà yến Quận Thốt Nốt : đang cập nhật
 • Địa điểm xây nhà yến Huyện Cờ Đỏ : đang cập nhật
 • Vị trí xây nhà yến Huyện Phong Điền : đang cập nhật
 • Vị trí nuôi yến Huyện Thới Lai : đang cập nhật
 • Vị trí xây nhà nuôi yến Huyện Vĩnh Thạnh : đang cập nhật

Đơn vị tư vấn xây nhà yến Hưng Gọi Yến

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ thông tin chính xác nhất đến quý khách. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về khảo sát xây nhà yến hoàn toàn Miễn Phí. Hưng Gọi YếnChuyên tư vấn xây dựng và giải pháp vận hành nhà nuôi yến miễn phí.

Tham khảo một vài dự án nhà yến khác 

ng ty TNHH Yến Sào Ngọc Hưng Phú

Chuyên tư vấn xây dựng và giải pháp vận hành nhà nuôi yến Cần Thơ

Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp TpHCM

Hotline: 0989.205.605 – 0915.07.07.72

Website: hunggoiyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube Hưng Gọi Yến và PimiraYoutube
Zalo Nghề Gọi YếnNhóm nhà yến
zalo người có tâm yến có tầmNhóm sơ chế