So sánh chi phí đầu tư đà Pyramid bê tông

Đà tổ Pyramids

Hầu hết các chủ đầu tư nhà Yến đều nhận thấy tầm giá trị cực kì to lớn của cấu trúc đà kim tự tháp Pyramid đến hiệu quả đầu tư và hiệu quả gọi đàn của nhà Yến. Vậy nên trong tương lại các nhà Yến chắc chắn phải sử dụng cấu trúc pyramid Kim Tự Tháp vì những lợi ích quá to lớn của nó.

Tham khảo bài viết: Cấu trúc đà Pyramid diệu kỳ

Bên cạnh đó, việc sử dụng đà tổ bằng vật liệu bê tông M250 còn mang lại vô số lợi ích to lớn, không thể chối cãi được, so với vật liệu gỗ.

Tin liên quan: So sánh đà bê tông và đà gỗ

Thế nhưng vẫn có một số ít người vẫn còn phân vân về chi phí đầu tư loại đà pyramid bằng bê tông. Họ vẫn lo lắng làm đà Kim Tự Tháp bằng bê tông sẽ đắt đỏ hơn gỗ.

Da Pyramid be tong Hunggoiyen

Trong bài này Hưng sẽ phân tích cho các bạn một cách khoa học nhất và dễ hiểu nhất các chi phí cấu thành đà pyramid bằng bê tông và gỗ cái nào đắt hơn để từ đó mình đưa ra quyết định vô cùng nhanh gọn lẹ nhé. Mọi thứ sẽ rõ như ban ngày các bạn nhé!

Nên chọn Đà Pyramids bằng gỗ hay bê tông?

Đầu tiên, xin giới thiệu với các bạn hình kích thước tiêu chuẩn của đà Pyramids. Dựa vào thiết kế này, mình cùng tính toán xem chi phí vật tư và nhân công để làm nên cái ô đà pyramid này bằng gỗ và bê tông m250 cái nào cao hơn nhé.

So sánh chi phí đầu tư đà Pyramid

1. Đà pyramid Kim tự tháp bằng gỗ chi phí sẽ như thế nào?

Chi phí vật tư gỗ và nhân công làm gỗ dưới đây quý chủ đầu tư có thể tham khảo các bên làm gỗ trên thị trường để kiểm chứng độ chính xác

So sánh chi phí đầu tư đà Pyramid

Bảng thiết kế các bộ phận cấu thành đà pyramid bằng gỗ

So sánh chi phí đầu tư đà Pyramid

2. Đà pyramid Kim tự tháp bằng gỗ chi phí sẽ như thế nào?

So sánh chi phí đầu tư đà Pyramid

Chi phí vật tư và thi công đà bê tông dưới đây là giá thầu xây dựng bên LoveNest đang nhận –> bên quý gia chủ nếu tự điều thợ  hoặc có thầu riêng sẽ chắc chắn thấp hơn nhé.

So sánh chi phí đầu tư đà Pyramid

Như vậy việc sử dụng đà tổ bằng vật liệu bê tông M250 mang lại vô số lợi ích to lớn, không thể chối cãi được, so với vật liệu gỗ. Bên cạnh đó sử dụng đà gỗ còn tiềm ẩn một số rủi ro sau: Mời bạn tham khảo video

Tìm hiểu thêm các kiến thức khác tại đây :

Kỹ thuật nhà yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube Hưng Gọi Yến và PimiraYoutube
Zalo Nghề Gọi YếnNhóm nhà yến
zalo người có tâm yến có tầmNhóm sơ chế